Email:    thangpv.Kd3@tanphat.com
Hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn bán hàng: 0986 560 642

Slide 3 Slide 2 Slide 1
Tư vấn bán hàng Zalo/ Hotline : 0981 881 855 - 0917 211 199
Danh mục sản phẩm

Tin tức

6 thiết bị tiêu chuẩn cho trạm rửa xe công nghệ cao

rửa xe chuyên nghiệp hiên đại tại việt nam Nâng cả 4 bánh trên 2 sàn đỡ, phù hợp các loại xe du lịch thị trường Việt Nam Điểm khác biệt của Cầu này so với các hãng khác trên thị trường là: Thân xilanh bọc composit bảo hành 5 năm (các hãng khác chỉ sơn chống gỉ.) Xilanh 2 tấng, tầng 2 đường kính 360mm, cứng vững hơn (các hãng khác chỉ 270mm) Bộ van khóa chính hãng dùng dễ, không cần người có kinh nghiệm sử dụng (của Trung Quốc van khóa khó dùng phải có kinh nghiệm mới điều chỉnh được)

Cách lắp và tháo phòng sơn như thế nào là đúng ,mua phòng sơn ở đầu giá rẻ

- Sơn được trong mọi điều kiện thời tiết dù mưa hay độ ẩm cao, nhưng bề mặt sơn vẫn đẹp không bị ngậm nước... - Sơn đạt được độ bóng cao, bền, sáng hạn chế tối đa bụi sạn trên bề mặt sơn. - Bề mặt sơn luôn giữ được độ bóng, cứng bền lâu trong quá trình sử dụng. - Không khí tuần hoàn theo luồng trong phòng sơn hạn chế bụi sơn bay và bám dính vào những chỗ không mong muốn. - Tạo môi trường tốt, an toàn hơn cho thợ sơn. - Do buồng sấy kín, hiệu quả hơn khi sấy. - Độ cứng đồng đều trên toàn bộ phạm vi bề mặt được sơn. - Cho phép ta đặt chế độ sấy tự động, không cần giám sát khi sấy.

thông số tháo lắp động cơ cho thợ việt

Thông số cơ bản những ai đam mê kỹ thuật cũng cần phải biết . Nâng Cao Tay nghề thợ việt

Hướng dẫn kiểm tra cảm biến trên xe ôtô

Bảng thông số các loại cảm biến trên xe .

6 thiết bị cần thiết cho xưởng làm lốp theo tiêu chuẩn

EXACT BlackTech Plus XR sử dụng công nghệ đo góc đặt bánh xe target mới với 8 camera kỹ thuật số độ phân giải cao cho độ chính xác phép đo tối đa - Tiết kiệm không gian làm việc: do kích thước nhỏ gọn và công nghệ camera kỹ thuật số, nó phù hợp cho việc lắp đặt ở các không gian nhỏ và lắp đặt cùng với cầu nâng bốn trụ. - Exact BlackTech Plus XR: Model với camera tự động xoay. Camera tự động xoay đến vị trí phù hợp với chiều cao của cầu nâng. - Máy tính cấu hình cao và đầy đủ thông số kỹ thuật xe, ổ ghi DVD, hệ điều hành Windows, tích hợp sẵn vi xử lý Intel bên trong. - Phần mềm góc đặt bánh xe EXACT. Chương trình góc đặt bánh xe chuyên nghiệp bao gồm tất cả các chức năng theo yêu cầu của các chuyên gia về góc đặt bánh xe. Thủ tục tùy chỉnh, hình ảnh động cho hỗ trợ điều chỉnh, tương thích với mạng Asa và Romess. Luôn luôn được cập nhật đầy đủ thông số xe

khởi nghiệp và những hàng trang cho khởi nghiệp .

bai học khởi nghiệp cho các bạn đam mê kinh doanh

sơn gốc nước bảo vệ môi trường

sơn gốc nước bảo vệ sức khẻo người thợ

mua phòng sơn giá rẻ , hướng dẫn bảo dưỡng phòng sơn và sửa chữa phòng sơn

phòng sơn thiết kế theo tiêu chuân châu âu , sấy bằng dầu

Hướng dẫn bảo dưỡng , sửa chữa cầu nâng 2 trụ

Với kinh nghiện là nhà phân phôi thiết bị gara lớn nhất cả nước chúng đửa ra khuyến cáo cho các bạn gara để các bạn sử dụng thiết bị an toán và hiệu quả cao .


Tân Phát là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị ô tô cho nhà máy sản xuất lắp ráp ô tô xe máy và sửa chữa ô tô trên toàn quốc, thiết bị dạy nghề.